นำพื้นที่ทำงานออกจากองค์กรหรือสัญญาของคุณ
เรียนรู้วิธีนำพื้นที่ทำงานออกจากส่วนการตั้งค่าองค์กรของคุณ เทียบกับการนำออกจากสัญญาของคุณ
ฟีเจอร์นี้มีให้ใช้งานเฉพาะสำหรับผู้ใช้ในแพ็คเกจ Enterprise ที่มีสัญญาแบบหลายพื้นที่ทำงานเท่านั้น
มีการดำเนินการแยกกันสองอย่างที่คุณสามารถทำได้เกี่ยวกับพื้นที่ทำงานในองค์กรของคุณ:
นำพื้นที่ทำงานออกจากการตั้งค่าองค์กรของคุณ: การดำเนินการนี้จะเป็นการยกเลิกการเชื่อมโยงพื้นที่ทำงานออกจากองค์กรของคุณในคอนโซลผู้ดูแลของ Notion พื้นที่ทำงานจะไม่ปรากฏในลิสต์พื้นที่ทำงานขององค์กรของคุณอีกต่อไป และการตั้งค่ารวมถึงการควบคุมระดับองค์กรจะไม่มีผลกับพื้นที่ทำงานนั้นอีก การนำพื้นที่ทำงานออกจากการตั้งค่าองค์กรของคุณไม่ได้เป็นการนำออกจากสัญญาหรือหยุดการเรียกเก็บเงินโดยอัตโนมัติ
นำพื้นที่ทำงานออกจากสัญญาของคุณ: การดำเนินการนี้จะเป็นการนำพื้นที่ทำงานออกจากข้อตกลงการเรียกเก็บเงินของคุณกับ Notion คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับพื้นที่ทำงานนั้นภายใต้สัญญาของคุณอีกต่อไป นี่เป็นขั้นตอนที่แยกต่างหากจากการนำพื้นที่ทำงานออกจากการตั้งค่าองค์กรของคุณ และต้องดำเนินการโดยส่งคำขอโดยตรงผ่าน [email protected] (หรือผ่านผู้ติดต่อฝ่ายขายของคุณ)
หากต้องการนำพื้นที่ทำงานออกจากการตั้งค่าองค์กรของคุณ:
เปิดตัวสลับพื้นที่ทำงานของคุณแล้วเลือก
จัดการองค์กรไปที่แท็บ
ทั่วไปเลือกไทล์
พื้นที่ทำงานเพื่อดูพื้นที่ทำงานทั้งหมดในองค์กรของคุณค้นหาพื้นที่ทำงานที่คุณต้องการนำออกแล้วเลือก
•••ที่อยู่ถัดจากพื้นที่ทำงานนั้นเลือก
นำออกจากองค์กรและยืนยัน
เมื่อนำออกแล้ว พื้นที่ทำงานนั้นจะไม่อยู่ภายใต้การจัดการของการตั้งค่าองค์กรของคุณอีกต่อไป เจ้าของพื้นที่ทำงานจะกลับมามีสิทธิ์ควบคุมการตั้งค่าพื้นที่ทำงานของตนได้อย่างเต็มที่
หากต้องการนำพื้นที่ทำงานออกจากสัญญาระหว่างพื้นที่ทำงานหลายแห่งของคุณและหยุดการเรียกเก็บเงินสำหรับพื้นที่ทำงานนั้น คุณต้องติดต่อ Notion โดยตรง ([email protected]) ซึ่งไม่สามารถดำเนินการผ่านการตั้งค่าองค์กรได้
หากต้องการขอให้นำพื้นที่ทำงานออกจากสัญญาของคุณ:
ค้นหารหัสพื้นที่ทำงานสำหรับพื้นที่ทำงานที่คุณต้องการนำออก โดยเปิดพื้นที่ทำงานนั้น ไปที่
การตั้งค่า→ คัดลอกรหัสพื้นที่ทำงานที่แสดงอยู่ตรงนั้นติดต่อ Notion และระบุข้อมูลต่อไปนี้:
การยืนยันเป็นลายลักษณ์อักษรว่าคุณต้องการนำพื้นที่ทำงานออกจากสัญญาของคุณ
รหัสพื้นที่ทำงาน
ชื่อองค์กรและชื่อพื้นที่ทำงานของคุณ
Notion จะดำเนินการตามคำขอและยืนยันเมื่อนำพื้นที่ทำงานออกจากสัญญาของคุณเรียบร้อยแล้ว
เคล็ดลับ: ก่อนที่จะขอให้ลบออก โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ลบพื้นที่ทำงานออกจากการตั้งค่าองค์กรของคุณแล้ว (หากมี) เพื่อให้แน่ใจว่าการตั้งค่าระดับองค์กรจะไม่มีผลกับพื้นที่ทำงานนั้นอีกต่อไป
เคล็ดลับ: ก่อนที่จะขอให้ลบออก โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ลบพื้นที่ทำงานออกจากการตั้งค่าองค์กรของคุณแล้ว (หากมี) เพื่อให้แน่ใจว่าการตั้งค่าระดับองค์กรจะไม่มีผลกับพื้นที่ทำงานนั้นอีกต่อไป
